Hotline:0203.840.046 - 0988302797
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về tác phong, phương pháp lãnh đạo của người cán bộ trong giai đoạn mới

Trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đến tác phong, phương pháp lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của người cán bộ cách mạng.

Bế giảng lớp đào tạo cán bộ nguồn tỉnh Lào Cai khóa I năm 2014

LCĐT – Sau 1 tháng triển khai, lớp đào tạo cán bộ nguồn tỉnh Lào Cai khóa I năm 2014 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế giảng sáng nay (20/10) tại Trường Chính trị tỉnh.

Tiền trả nợ công đã vượt ngưỡng an toàn

Sáng nay (20/10), báo cáo trước Quốc hội về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước năm 2014, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết, nợ công đang tăng nhanh, tỷ lệ trả nợ trực tiếp của Chính phủ so với tổng thu ngân sách là khoảng 12,4%, nếu tính cả vay để trả nợ và đảo nợ vay là 26,2%.

 

Công tác phát hiện tham nhũng vẫn là khâu yếu

Đây là một trong những nội dung được Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Văn Hiện trình bày trong Báo cáo thẩm tra về công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) năm 2014 tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII ngày 20-10.

2 mặt hàng phân bón được cấp giấy nhập khẩu tự động

Kể từ ngày 1/12, hai mặt hàng phân bón là Urê, có hoặc không ở trong dung dịch nước và phân khoáng hoặc phân hóa học có chứa 3 nguyên tố cấu thành là nitơ, phospho và kali sẽ được áp dụng cơ chế cấp Giấy phép nhập khẩu tự động. 

Bảo hiểm du lịch: Mua dễ, khó đòi

Hơn một tháng sau cái chết của một du khách Việt Nam tại Malaysia, thân nhân du khách này vẫn không được công ty bảo hiểm giải quyết hồ sơ bồi thường.

EU hối thúc Thổ Nhĩ Kỳ mở cửa biên giới

Các ngoại trưởng EU đã kêu gọi Thổ Nhĩ Kỳ mở cửa biên giới để trợ giúp thị trấn Kobani của Syria hiện đang bị các phần tử thánh chiến Nhà nước Hồi giáo tự xưng tấn công.

Kỳ thú Thung Nham

Nằm giữa những ngọn núi bên rìa cố đô Hoa Lư, Thung Nham mang vẻ đẹp hoang sơ, nhưng hội tụ hầu hết khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng đất Ninh Bình.

Giải WTA Finals Singapore: Serena Williams khởi đầu thuận lợi

Ngay sau lễ khai mạc giải WTA Finals tại Singapore trong ngày hôm qua, đương kim vô địch và cũng là hạt giống số 1 Serena Williams đã có trận đấu ra quân bảo vệ danh hiệu của mình trước tay vợt cựu số 1 thế giới Ana Ivanovic (Serbia, 7).

5 môn thể dục tốt cho tim mạch

Bơi lội, đi xe đạp giúp duy trì sự ổn định của huyết áp và nhịp tim; chạy làm giảm lượng chất béo quanh tim và mạch máu.

Sự cố Data center của VCcorp: “Đây là một cuộc tấn công”

Không phải là sự cố Data Center như ban đầu đưa ra, ông Nguyễn Thế Tân, Phó tổng giám đốc Vccorp cho biết, đây là một cuộc tấn công và nó đến từ một nhóm người có chuyên môn.

Từ bức thư gửi mẹ của cậu bé lớp 9 đến tâm lý tuổi teen

"Mẹ đừng so sánh con với ai nữa. Đừng ép con phải đạt thành tích này thành tích kia. Những thành tích đó đâu có ý nghĩa nhiều khi con vào cấp ba"...

145 cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến trong chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2014 được nêu gương

LCĐT – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Văn phòng điều phối tỉnh và Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh tổ chức thẩm định, lựa chọn và nêu gương điển hình tiên tiến trong chương trình xây dựng nông thôn mới đợt 1 năm 2014.

Xuất hiện những “ổ trâu, ổ voi” trên Quốc lộ 4 E

LCĐT - Từ nhiều tháng nay, Quốc lộ 4E, đoạn từ ngã ba khu tái định cư Phú Xuân đến UBND xã Gia Phú (Bảo Thắng) xuất hiện “ổ trâu, ổ voi”, khiến người và phương tiện tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn.

Mùa làm cốm của người Giáy

LCĐT - Năm nào cũng vậy, mỗi độ tháng Mười, đúng tiết thu, đồng bào Giáy ở Quang Kim (Bát Xát) lại vào mùa “ăn cốm” – theo cách gọi của đồng bào về tục lệ làm cốm để ăn mừng mùa vụ bội thu.

Công trình nâng cấp chợ Cốc Lếu (khu A): Hoàn tất di chuyển hộ kinh doanh