Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Thành phố Lào Cai

Thành phố Lào Cai: Nhiều người chọn các nhà hàng sinh thái dịp nghỉ lễ

01/05/2018 15:10

LCĐT – Là ngày cuối cùng trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, ngày 1/5, nhiều gia đình trên địa bàn thành phố Lào Cai lựa chọn các nhà hàng sinh thái để nghỉ ngơi, ăn uống. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của “thượng đế”, các nhà hàng cũng chú trọng đầu tư trang, thiết bị cả không gian ngoài trời và nội thất bên trong, trang bị chỗ chơi cho trẻ nhỏ.

Các nhà hàng sinh thái hút khách.

Nhà hàng sinh thái Thảo Nguyên Xanh, xã Đồng Tuyển (thành phố Lào Cai) mới đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng ngày lễ cũng phải căng sức phục vụ thực khách. Với không gian thoáng, rộng, nhiều cây xanh, nhà hàng còn đầu tư riêng chỗ vui chơi cho trẻ em, nên được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Bố mẹ có thể tham gia câu cá, đi dạo, còn trẻ em chơi trò chơi nhà bóng, cầu trượt, xích đu. Để có chỗ ngồi như ý, thực khách phải đặt bàn trước.

Chị Nguyễn Thị Phượng, thu ngân Nhà hàng sinh thái Thảo Nguyên Xanh cho biết: Trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, trung bình mỗi ngày, nhà hàng đón từ 30 - 50 đoàn khách. Mặc dù lượng khách đông, nhưng nhà hàng vẫn có đủ bàn ăn và không gian cho thực khách. Bên cạnh đó, nhà hàng còn chuẩn bị lực lượng nhân viên, an ninh sẵn sàng phục vụ các gia đình với chất lượng tốt nhất.

Nhiều nhà hàng đầu tư chỗ chơi cho trẻ nhỏ.

Trong khi đó, Nhà hàng sinh thái Thung lũng tình yêu, xã Cam Đường (thành phố Lào Cai) mặc dù đường vào không mấy thuận lợi, nhưng cũng rất đông người dân, các đoàn khách của thành phố Lào Cai kéo về nghỉ ngơi, ăn uống. Với lợi thế không khí trong lành, mát mẻ, ở nơi yên tĩnh, khách hàng sẽ được hưởng thụ không gian thoáng đãng với thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Ở đây có nhiều điểm  để chụp hình, check in. Trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nhà hàng đã đón vài trăm khách đến tham quan, ăn uống. Anh Nguyễn Văn Tân, nhân viên nhà hàng cho biết: Mặc dù phải căng sức làm việc, nhưng các nhân viên nhà hàng vẫn cố gắng để đem đến dịch vụ tốt nhất cho thực khách.

Không gian thoáng đãng là lợi thế của các nhà hàng sinh thái.

Trên địa bàn thành phố Lào Cai có hơn 10 nhà hàng sinh thái. Loại hình kinh doanh này đang có sức hút mạnh với khách hàng. Bởi với những gia đình không có điều kiện đi chơi xa, thì những ngày nghỉ thường hướng về các nhà hàng sinh thái có không gian thoáng đãng với dịch vụ câu cá và đồ ăn ngon.

Vân Thảo
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.