Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Xã hội

Sa Pa: Nâng cao kiến thức quản lý an toàn thực phẩm

12/07/2018 14:48

LCĐT - Sáng  12/7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai phối hợp với huyện Sa Pa tổ chức khóa tập huấn công tác an toàn thực phẩm cho thành viên Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm tuyến huyện, xã năm 2018.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Trong 2 ngày tham gia tập huấn (12- 13/7), các đại biểu được tìm hiểu một số nội dung liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm như: Nguyên  nhân, hậu quả và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền nhiễm qua đường thực phẩm; Luật An toàn thực phẩm và một số văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chỉ đạo liên quan đến công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm; các tình huống thực hành xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm…

Khóa tập huấn cũng giành thời gian thảo luận để các giảng viên của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai giải đáp những vướng mắc liên quan đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình triển khai thực hiện trên địa bàn huyện Sa Pa.

Khóa tập huấn nhằm nâng caăng lực quản lý Nhà nước cho các thành viên Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm huyện và các xã, thị trấn, góp phần làm tốt công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Sa Pa.

Minh Hải
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.