Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 6, 19/8/2022, 08:14 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Nâng cao kiến thức cho đội ngũ giảng viên nguồn về trợ giúp pháp lý lĩnh vực hôn nhân và gia đình

LCĐT - Trong 2 ngày 23- 24/6, tại thành phố Lào Cai, Cục Trợ giúp pháp lý, Bộ Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn cho giảng viên nguồn về trợ giúp pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Lào Cai.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Cục Trợ giúp pháp lý; cán bộ quản lý Chương trình phát triển Liên hợp quốc-UNDP tại Việt Nam; lãnh đạo, trợ giúp viên pháp lý của 9 tỉnh, thành phố Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Nam Định, Thái Nguyên, Hà Nội, Hà Giang, Hậu Giang và Tuyên Quang. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới các tỉnh.

Tại hội nghị, các học viên được bố trí, sắp xếp thành 4 nhóm, cùng trao đổi và thảo luận về các nội dung có liên quan, đồng thời chia sẻ nhiều thông tin từ thực tiễn hoạt động, đây cũng là nền tảng, là căn cứ để chuyên gia quốc tế - UNDP đóng góp, bổ sung ý kiến cho từng trường hợp, giúp cho những người thực hiện trợ giúp pháp lý có thêm kinh nghiệm trong quá trình giải quyết các vướng mắc có liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình tại địa phương.

Hội nghị cũng đưa ra một số tình huống giả định, sau đó được khảo sát và lấy ý kiến đánh giá của từng học viên với mỗi nội dung đã thực hiện.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết